PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

1.  Tp. Hồ Chí Minh

– Nhân viên của MP DERMATOLOGY sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng
– Đơn hàng giao hỏa tốc (giao nhanh 2-4h) vui lòng liên hệ trước khu vực giao tại TPHCM, Đồng Nai

2.  Các tỉnh thành khác trên toàn quốc

Chuyển hàng theo phương thức chuyển phát nhanh. Thông thường, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm sau 24h-48h. Riêng đối với các khu vực miền Trung, thời gian sẽ dao động khoảng 3 – 7 ngày kể từ thời điểm phát sinh đơn hàng. 

Giá cước vận chuyển hàng hóa khi mua sản phẩm tại MP DERMATOLOGY dao động từ 20.000 – 50.000 tùy khu vực khối lượng hàng hóa.

Phương thức thanh toán

Để thuận tiện nhất cho các khách hàng khi mua sản phẩm tại MP DERMATOLOGY , chúng tôi đưa ra 2 phương thức thanh toán như sau: 

1.  Thanh toán bằng tiền mặt (COD)

Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt 100% giá trị sản phẩm cho người vận chuyển sau khi nhận hàng. 

2.  Thanh toán trực tuyến (ATM, Visa, Mastercard)

Sau khi xác nhận đơn hàng, quý khách vui lòng chuyển khoản đến số tài khoản của MP DERMATOLOGY với thông tin sau đây:  

CÔNG TY TNHH MP HCMC
Ngân hàng ACB chi nhánh thị nghè TpHCM
Số TK: 233028

Khi chuyển tiền, bạn vui lòng ghi đầy đủ thông tin ở phần ghi chú khi chuyển khoản để tránh nhầm lẫn theo cú pháp sau: (TÊN_MÃ ĐƠN HÀNG). Khi nhận được thanh toán, MP DERMATOLOGY sẽ liên hệ xác nhận và giao hàng cho quý khách.

3. Thời gian và mức phí giao hàng

Hình thức thanh toánThời gian dự kiến nhận hàngMức phí
Tiền mặt (COD)01 – 05 ngày làm việc kể từ ngày đặt đơn tùy khu vựcDựa trên biểu phí thực tế của đơn vị vận chuyển và khu vực
Thanh toán trước (Chuyển khoản, Online, Visa/Mastercard, VnPay)01 – 05 ngày làm việckể từ khi MP DERMATOLOGY nhận được thanh toán tùy khu vựcDựa trên biểu phí thực tế của đơn vị vận chuyển

Lưu ý:

Thời gian vận chuyển thực tế có thể nhanh hoặc chậm hơn so với thời gian dự kiến – phụ ​thuộc vào tình hình sản xuất hoặc các sự kiện bất khả kháng khác (mưa lũ, thiên tai, dịch bệnh).
MP DERMATOLOGY sẽ thông báo cho khách hàng nếu thời gian này dài hơn 10 ngày làm việc.
Trong trường hợp cần nhận đơn hàng gấp, Quý khách hàng có thể liên hệ với MP DERMATOLOGY , Điện thoại hoặc Facebook/Zalo để được hỗ trợ vận chuyển nhanh hơn:

    - Hotline/Zalo: 0907 233 235

    - Fanpage: https://www.facebook.com/MPDermatology.vn

Mức phí giao hàng có thể thay đổi đối với một số hàng hóa cồng kềnh. Nhân viên MP DERMATOLOGY sẽ liên hệ lại Quý khách hàng để thông báo về mức phí vận chuyển cho những hàng hóa này