công bố công ty TNHH MP HCMC đã đạt chứng nhận website tín nhiệm mạng

Chúc mừng Công ty TNHH MP HCMC đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

chung-nhan-website-tin-nhiem-mang-co-ban
chung-nhan-website-tin-nhiem-mang-co-ban

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công ty TNHH MP HCMC (Mpdermatology) đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

– Website: mpdermatology.vn

– Mạng xã hội: https://zalo.me/0907233235

– Mạng xã hội: https://www.facebook.com/MPDermatology.vn

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Mpdermatology hoạt động trong lĩnh vực da liễu và chăm sóc sức khoẻ làn da, chuyên phân phối các sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm, hệ thống spa và thẩm mỹ trên toàn quốc. Mpdermatology luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm-dịch vụ chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, phấn đấu trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực. Để thực hiện điều này, Mpdermatology đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

Nguồn : https://tinnhiemmang.vn/cong-bo-cong-ty-tnhh-mp-hcmc-da-dat-chung-nhan-website-tin-nhiem-mang-co-ban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *